THÔNG BÁO SỐ 3

(vv link đăng ký đề tài Đồ án chuyên ngành dành cho sv ngành ATTT khóa 11)

Thời gian đăng ký: từ 14h00 ngày 22/09/2023 đến 16h00 ngày 22/09/2023. Link đăng ký đề tài đồ án chuyên ngành (file đính kèm).

Hình thức đăng ký:

+ Sinh viên thuộc ngành ATTT sẽ đăng ký các đề tài có mã đề tài bắt đầu kí hiệu “ATTT”.

+ Đăng ký theo nhóm, mỗi nhóm chỉ cử 01 sinh viên đại diện điền Form.

+ Form sẽ đóng nếu đề tài đã có nhóm đăng ký. Sinh viên chọn đề tài khác trong danh sách để đăng ký.

+ Số lượng sinh viên/ đề tài: 3 sinh viên / 1 đề tài.

Hoàn thành đăng ký đề tài ĐACN của sv ngành ATTT:

Sau khi sinh viên đăng ký đề tài theo form trên đường link xong. Yêu cầu các nhóm in bản cứng phiếu đăng ký đề tài có đầy đủ chữ ký (theo mẫu đính kèm) và gửi về VPK CNTT trong ngày 27/9/2023.

Lưu ý: - Sinh viên đã đăng ký đề tài trực tiếp với giáo viên hướng dẫn. Kiểm tra thông tin SV có tại cột “Link đăng ký đề tài” trong file đề tài đồ án chuyên ngành đính kèm.

- Sau ngày 27/9/2023 sinh viên vẫn chưa gửi bản cứng đăng ký đề tài về Khoa xem như chưa đăng ký Đồ án chuyên ngành.

Mọi thông tin hỗ trợ trong thời gian đăng ký đề tài liên hệ C.Vân Anh qua mail: anhttv@hufi.edu.vn

Phiếu đăng ký đề tài: