Chúc mừng đội văn nghệ khoa CNTT

giành nhiều giải thưởng

Ngày 09-10/12/2023, tại trường Công thương TP.HCM, chương trình Hội diễn văn nghệ cấp trường đã diễn ra với sự tham gia của nhiều đội văn nghệ đến từ các khoa, viện, trung tâm. Trong đó, đội văn nghệ khoa Công nghệ thông tin đã xuất sắc đạt được nhiều giải thưởng cao.

Đội văn nghệ khoa Công nghệ thông tin - một đội văn nghệ đa dạng và sáng tạo

Đội văn nghệ khoa Công nghệ thông tin là một trong những đội văn nghệ có lịch sử lâu đời và phong phú nhất của trường. Đội văn nghệ gồm có các thành viên đến từ các lớp, chuyên ngành khác nhau của khoa, có niềm đam mê và tài năng về âm nhạc, múa, kịch, hài… Đội văn nghệ luôn sáng tạo và đổi mới trong các tiết mục biểu diễn, mang đến cho khán giả những màn trình diễn đầy ấn tượng và cảm xúc.

Đội văn nghệ khoa Công nghệ thông tin giành nhiều giải thưởng trong Hội diễn văn nghệ cấp trường

Trong chương trình Hội diễn văn nghệ cấp trường năm nay, đội văn nghệ khoa Công nghệ thông tin đã tham gia với nhiều tiết mục. Các tiết mục của đội văn nghệ đều được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, phục trang… mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị và mới lạ.

Đặc biệt, đội văn nghệ khoa Công nghệ thông tin đã xuất sắc đạt được nhiều giải thưởng cao, gồm có:

• Giải nhì: Song ca. Tiết mục song ca của đội văn nghệ khoa Công nghệ thông tin là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giọng ca trẻ trung và ngọt ngào của hai bạn sinh viên của khoa.
  • Giải ba: Tam ca - tứ ca. Tiết mục tam ca - tứ ca của đội văn nghệ khoa Công nghệ thông tin là một bản mashup khéo léo và sáng tạo của các bài hát nổi tiếng. Các bạn sinh viên đã biểu diễn với sự ăn ý và đồng điệu, mang đến cho khán giả một màn trình diễn đầy năng lượng và sôi động.
  • Giải ba: Tốp ca. Tiết mục tốp ca của đội văn nghệ khoa Công nghệ thông tin là một bản mashup ấn tượng và cảm động của hai bài hát nổi tiếng: “Linh thiêng Việt Nam” và “Đất nước trọn niềm vui” . Các bạn sinh viên đã hát với tình cảm và tự hào, ca ngợi những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì đất nước, và tôn vinh những thành quả mà dân tộc Việt Nam đã đạt được sau chiến tranh. Bài hát là một lời tri ân và khích lệ đến những người lính thiêng Việt Nam, và cũng là một lời tự hào và yêu thương đến đất nước trọn niềm vui.
  • Giải ba: Giải chương trình. Đây là giải thưởng dành cho đội văn nghệ có chương trình biểu diễn đồng bộ, chất lượng và ấn tượng nhất. Đội văn nghệ khoa Công nghệ thông tin đã làm được điều đó bằng cách sử dụng các phương tiện truyền thông hiện đại như màn hình LED, máy chiếu, loa, micro… để tạo ra những hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, hình ảnh đẹp mắt và sinh động. Đồng thời, đội văn nghệ cũng đã chọn lựa và sắp xếp các tiết mục hợp lý, phù hợp với chủ đề và thời lượng của chương trình.

Đội văn nghệ khoa Công nghệ thông tin - một đội văn nghệ tiêu biểu của trường

Với những thành tích xuất sắc trong Hội diễn văn nghệ cấp trường, đội văn nghệ khoa Công nghệ thông tin đã khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong hoạt động văn nghệ của trường. Đội văn nghệ không chỉ là nơi để các bạn sinh viên thể hiện tài năng và đam mê về nghệ thuật, mà còn là nơi để các bạn rèn luyện kỹ năng, giao lưu, học hỏi và đoàn kết với nhau. Đội văn nghệ cũng là một kênh truyền tải những thông điệp, ý nghĩa và giá trị của khoa Công nghệ thông tin đến với cộng đồng sinh viên và xã hội.

Chúc mừng đội văn nghệ khoa Công nghệ thông tin đã có một chương trình biểu diễn thành công và đáng nhớ. Hy vọng rằng đội văn nghệ sẽ tiếp tục phát huy và phát triển hơn nữa trong những hoạt động văn nghệ sắp tới.