🎊🎊🎊CHÚC MỪNG 05 ĐỘI KHOA CNTT LỌT VÀO TOP 31 ĐỘI THI VÀO VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI HUFI STARTUP NĂM 2022🎉🎉

Dự án 01: TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM TỪ BƯỚC ÁP DỤNG TẠI CÔNG TY FOODTECH SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN.
Dự án 02: HỆ THỐNG QUẢN LÝ PROFILE GIẢNG VIÊN TẠI KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN.
Dự án 03: HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐIỂM SINH VIÊN TẠI KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN.
Dự án 04: XÂY DỰNG GAME VÀ MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC ẢO TRONG METAVERSE NON-FUNGIBLE-TOKEN.
Dự án 05: CODESSEY NHẬN DIỆN TƯƠNG LAI.
==========📍📍📍📍===========
🌟Tại vòng bán kết, 31 đội thi sẽ tham gia lớp đào tạo 3 ngày về kỹ năng Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, viết dự án, làm video và trình bày dự án.
=============📍📍📍📍===========
🌟Sau thời gian đào tạo, các đội thực hiện hoàn chỉnh dự án và sản phẩm dự thi.
================📍📍📍📍===========
⚠️Ban tổ chức sẽ chọn ra 8 - 10 dự án có điểm cao nhất để vào vòng Chung kết sẽ dự kiến diễn ra từ 28/8 - 01/10/2022.
📍Thông tin chi tiết: https://by.com.vn/bKjXs9