THÔNG BÁO (vv đăng ký đề tài Đồ án chuyên ngành dành cho sv ngành ATTT khóa 11)

Bước 1: Sinh viên chọn đề tài

-         Hình thức đăng ký:

+ Sinh viên thuộc ngành ATTT sẽ đăng ký các đề tài có mã đề tài bắt đầu kí hiệu “ATTT”.

+ Sinh viên có tên trong danh sách đăng ký đề tài Đồ án chuyên ngành qua link Google form tương ứng với mỗi đề tài.

+ Đăng ký theo nhóm, mỗi nhóm chỉ cử 01 sinh viên đại diện điền Form.

+ Form sẽ đóng nếu đề tài đã có nhóm đăng ký. Sinh viên chọn đề tài khác trong danh sách để đăng ký.

-         Danh sách đề tài đồ án chuyên ngành: 1. Danh sach de tai DA CN_nganh ATTT.xlsx

-         Thời gian đăng ký: từ 14h00 ngày 22/09/2023 đến 16h00 ngày 22/09/2023

-         Số lượng sinh viên/ đề tài: 3 sinh viên / 1 đề tài.

-          Mỗi sinh viên chỉ được đăng ký 01 đề tài. Nếu đăng ký nhiều hơn 01 đề tài, khoa sẽ xóa tên khỏi tất cả các đề tài sinh viên đã đăng ký trước đó và thực hiện đăng ký lại (thời gian đăng ký thông báo sau).

Lưu ý: Link đăng ký sẽ được gửi trên trang web Khoa vào lúc 14h00 ngày 22/09/2023.

Bước 2: Khoa cung cấp thông tin thành viên đề tài & GVHD

-         Sau khi Khoa tổng hợp danh sách sinh viên đăng ký theo đề tài và thông báo chính thức trên trang web khoa: fit.huit.edu.vn

Bước 3: Thực hiện đề tài đồ án chuyên ngành

-         Sinh viên chủ động liên hệ giáo viên hướng dẫn qua email để thực hiện đề tài. Trong thời gian từ 1/10/2023 đến 5/10/2023 sinh viên không liên hệ giáo viên hướng dẫn xem sinh viên không thực hiện đề tài.

-         Thời gian thực hiện đề tài: bắt đầu từ 01/10/2023 (thời gian kết thúc sẽ thông báo sau).