Chúc mừng các đội thi xuất sắc tại cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học Khoa Công nghệ Thông tin! Cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học (SV NCKH) cấp khoa đã thành công với hai vòng thi đầy sôi nổi và ấn tượng, với tinh thần ham học hỏi và nghiên cứu khoa học cao, các đội thi đã mang đến những đề tài sáng tạo và đầy tiềm năng ứng dụng thực tế.

Sau hai vòng thi, BTC công bố kết quả chung kết như sau:

1.     Giải Nhất: Đề tài “Xây dựng mô hình sinh ảnh sử dụng GAN với bộ dữ liệu BCI (Breast Cancer Immunohistochemical Imag) và ứng dụng chuyển đổi ảnh mô HE sang IHC”.

Nhóm thực hiện: Hoàng Thế Anh - Nguyễn Thị Hồng Quyên - Trần Xuân Quỳnh Phương - Lưu Quốc Trung - Nguyễn Ngô Cường,

GVHD: Thầy Trần Đình Toàn.

2.     Giải Nhì: Đề tài “Nghiên cứu thuật toán khai thác tập hữu ích cao chéo (Cross-Level HUI) trên cơ sở dữ liệu phân cấp. Ứng dụng tập hữu ích cao chéo vào ứng dụng quản lý siêu thị”.

Nhóm thực hiện: Khúc Hồng Nhung - Trần Ngọc Hiếu Thảo - Phạm Tấn Thuận

GVHD: Thầy Vũ Văn Vinh.

3.     Giải Ba: Đề tài “Xây dựng ứng dụng chú thích hình ảnh tự động”

Nhóm thực hiện: Nguyễn văn Chí Thanh - Võ Hoàng Pháp - Hoàng Thị Minh Anh

GVHD: Cô Đinh Thị Mận và

4.     Giải ba: Đề tài “Nghiên cứu thuật toán phát hiện cộng đồng trong dữ liệu MXH, ứng dụng xây dựng dữ liệu dạng đồ thị lưỡng cực”.

Nhóm thực hiện: Đỗ Thế Sang - Nguyễn Trường Phát

GVHD: Cô Nguyễn Thị Bích Ngân

Sự thành công của các đội thi là minh chứng cho sự nỗ lực, sáng tạo và tinh thần ham học hỏi của các bạn sinh viên. BTC hy vọng rằng cuộc thi sẽ tiếp tục là sân chơi bổ ích để các bạn trau dồi kiến thức, kỹ năng nghiên cứu khoa học và góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Sinh viên nghiên cứu khoa học là chìa khóa cho sự phát triển khoa học công nghệ. Cuộc thi SV NCKH là một hoạt động thiết thực nhằm khuyến khích các bạn sinh viên tham gia vào các hoạt động nghiên cứu khoa học, từ đó phát hiện và bồi dưỡng những nhân tài trẻ cho tương lai.

Một số hình ảnh của vòng chung kết cuộc thi.