Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM: Xét tuyển đợt 2, điều kiện xét tuyển là gì?

Ngày 04/8, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 năm 2020. Trước đó, Nhà trường cũng đã thông báo nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 2 đến ngày 25/8/2020 cho 28 ngành đào tạo đại học.

Vậy điều kiện tham gia xét tuyển đợt 2 như thế nào?

- Điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển bằng điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1.

- Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển phải tốt nghiệp THPT, trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) thì có thể bổ sung sau.

Xét tuyển đợt 2 có tăng điểm không?

Nhà trường sẽ xác định điểm chuẩn theo nguyên tắc lấy từ cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu còn thiếu, nhưng vẫn đảm bảo không được thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng và không được thấp hơn so với đợt 1.

Chính vì thế, điểm chuẩn trúng tuyển đợt 2 sẽ bằng đợt 1. Thí sinh nên tìm hiểu thông tin và cân nhắc thật kỹ sự chênh lệch giữa điểm thi của mình so với điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 để nộp hồ sơ.

___________________

Những hồ sơ thí sinh tham gia xét tuyển đợt bổ sung cần nộp:

>> 1 - Phiếu đăng ký xét tuyển, tải về https://bit.ly/3g6J46T (File định dạng PDF)

>> 2 - Bản photo công chứng học bạ THPT

>> 3 - Bản photo bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu có - có thể bổ sung sau)

>> 4 - Bản photo CMND hoặc Căn cước công dân

>> 5 - Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

>> 6 - 02 bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (để Nhà trường gửi giấy báo về)

Trên đây là những thông tin xét tuyển bổ cung đợt 2 của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM năm 2020. Chúc các bạn có thể đưa ra những định hướng đúng nhất cho tương lai của bản thân.

 

 

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.