Nhằm giúp sinh viên trường tìm được việc làm phù hợp, nâng cao tay nghề, kinh nghiệm thực tế song hành quá trình học, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã kí kết hợp tác với Công ty CP Giải Pháp Nhân Sự Ánh Sáng vào ngày 06/04/2021 tại tầng 3 Thư viện HUFI.

ThS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường kí kết hợp tác với bà Nguyễn Ngọc Hương Trâm - Tổng Giám Đốc Công ty

Theo nội dung kí kết, hai bên sẽ cùng nhau triển khai các hoạt động như giới thiệu việc làm, chỗ thực tập có trả lương cho các bạn thuộc ngành công nghệ thông tin, kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, marketing,... tại các doanh nghiệp như Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam, Công ty Tài chính LOTTE, Tập Đoàn Tài Chính Mirae Asset, CTCP SX – TMCN Tân Hiệp Phát, CTCP Đại Đồng Tiến,…. Bên cạnh đó, HUFI sẽ đào tạo, hướng dẫn sinh viên nhằm đạt chuẩn đầu ra và đáp ứng đúng nhu cầu của công ty.

Đại biểu tham dự

Buổi lễ kí kết đã diễn ra thành công, đây là cơ hội giúp công ty có thêm nguồn nhân lực chất lượng và đầy tiềm năng, đồng thời mở rộng cánh cửa cơ hội tìm việc làm cho sinh viên trường HUFI trước và sau khi tốt nghiệp.