Chúc mừng Tân Tiến Sĩ Nguyễn Thị Định nhận bằng tiến sĩ

Khoa Công nghệ thông tin - Đại học Công thương TPHCM xin gửi lời chúc mừng đến Tân Tiến Sĩ Nguyễn Thị Định, giảng viên của Khoa, đã nhận bằng tiến sĩ về Khoa học máy tính tại trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Đây là một thành tích đáng tự hào, bởi Tân Tiến Sĩ Nguyễn Thị Định đã hoàn thành trước thời hạn, với kết quả xuất sắc và nhiều đóng góp khoa học quan trọng cho lĩnh vực của mình.

Việc bổ sung thêm một thành viên có trình độ tiến sĩ vào đội ngũ giảng viên của Khoa, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng của Khoa, cũng như của Nhà Trường. Đây cũng là minh chứng cho chính sách hỗ trợ đào tạo nâng cao trình độ của Nhà trường, tạo điều kiện và động lực cho các giảng viên phát huy khả năng và sáng tạo của mình.

Khoa Công nghệ thông tin - Đại học Công thương TPHCM sẽ tiếp tục bổ sung và phát triển đội ngũ trình độ tiến sĩ trong thời gian tới, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội và thị trường công nghệ. Khoa mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các cơ quan, đơn vị và cá nhân có liên quan, để cùng nhau đẩy mạnh phát triển ngành Công nghệ thông tin.